Xe Anh Quốc Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Anh Quốc Limousine là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại. Đây là một trong những nhà xe cao cấp, chất lượng giúp mang lại những chuyến đi tốt nhất cho mọi người. Nhà xe luôn đầu tư những dòng xe đời mới để hành khách có cảm giác thoải mái, êm ái nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được trải nghiệm thú vị với dòng xe limousine 9 chỗ thế hệ mới. Trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ như: màn hình tivi 19 inch, cổng sạc điện thoại theo vị trí ghế ngồi, hệ thống wifi 4G, nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Anh Quốc Limousine là thương hiệu xe khách được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhà xe cam kết khởi hành đúng giờ, chở đúng số khách theo quy định và đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Anh Quốc mang lại.

Lịch Trình & Tổng Đài Nhà Xe Anh Quốc

Đoạn đường Sài Gòn Vũng Tàu dài 110km, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng tùy lưu lượng xe. Với gần 40 chuyến mỗi ngày trải dài từ 3h sáng đến tận 21h30, nhà xe sẵn sàng cung cấp những chuyến xe phù hợp nhất tới quý khách hàng.

TUYẾN ĐƯỜNGGIỜ KHỞI HÀNH
Sài Gòn đi Vũng Tàucác chuyến xe khởi hành cách nhau 1/2 giờ
Vũng Tàu đi Sài Gòncác chuyến xe khởi hành cách nhau 1/2 giờ

Nhà xe Anh Quốc khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp  cho mình. Hãy tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Văn Phòng Sài Gòn

Văn Phòng Vũng Tàu

Giá vé tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu là 140k cho ghế thường và 160k cho ghế massage. Vào dịp lễ tết mức giá vé các tuyến có thể tăng gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *