Xe Anh Quốc Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Anh Quốc Limousine là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại. Đây là một trong những nhà xe cao cấp, chất lượng giúp mang lại những chuyến đi tốt nhất cho mọi người. Nhà xe luôn đầu tư những dòng xe đời mới để hành khách có cảm giác thoải mái, êm ái nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được trải nghiệm thú vị với dòng xe limousine 9 chỗ thế hệ mới. Trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ như: màn hình tivi 19 inch, cổng sạc điện thoại theo vị trí ghế ngồi, hệ thống wifi 4G, nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe cam kết khởi hành đúng giờ, chở đúng số khách theo quy định và đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Anh Quốc mang lại.

 

Nhà xe Anh Quốc Limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp  cho mình. Hãy tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *