Thuê Xe Tham Quan Tour Nha Trang

Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả nước ngoài. Du lịch Nha Trang vào thời điểm này quả là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn cùng những người thân yêu.

Rất nhiều du khách lựa chọn thuê xe du lịch Nha Trang bởi sự ủng hộ của thời tiết. Ở đây bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều cảnh đẹp và được ngắm nhìn những bãi biển, bản tắm trải dài với làn nước xanh mát, trong sạch quanh năm

Hàng năm, chúng tôi đã đưa hàng nghìn du khách đi tham quan các điểm đến nổi tiếng như: Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar, Viện Hải Dương Học, Hòn Mun, Hòn Tằm…

Chương Trình 1: Tour Tham Quan 3 Đảo

LỊCH TRÌNH VÀ GIÁ TOUR

08:30 – 09:00. Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trong TP. Nha Trang, di chuyển đến cảng Cầu Đá và quý khách sẽ lên tàu để đến 3 đảo.

09:00 – 12:00. Tham quan Hòn Mun.

Hòn Mun là công viên bảo tồn đa dạng sinh vật biển đầu tiên ở Việt Nam, nơi sở hữu những rặng san hô đẹp nhất Nha Trang dưới dòng nước xanh mát như thủy tinh. Khi đến đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sẽ được ngắm san hô và nhiều loài sinh vật sặc sỡ khác.

12:00 – 13h:00. Quý khách sẽ được dùng cơm trưa

13:00 – 14h:30. Đến thưởng thức các chương trình giải trí tại đảo Hòn Một.

14:30 – 16:45. Tham quan Hòn Tằm với khu giải trí đẳng cấp 4 sao.

Hòn Tằm rộng khoảng 110 ha, cách bờ biển Nha Trang 7km về phía đông nam. Nơi đây khiến người ta gợi nhớ về vẻ đẹp thơ mộng, yên bình. Trên đảo, quý khách có thể tắm biển bên bờ cát trắng trải dài, tắm hồ bơi rộng 2.700 m2, tham quan nhà Cổ, sân golf, thưởng thức chương trình múa nhạc, chèo thuyền kayak…

16:45. Tàu trở về cảng Cầu Đá. Xe sẽ đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan 3 đảo.

GIÁ TOUR: 300.000 đ/khách

Tour không bao gồm: Phí tham quan và các dịch vụ khác tại mỗi đảo.

Phí vào tham quan đảo:

  • Hòn Mun: 66.000 đ/khách.
  • Vé tàu đáy kính: 50.000 VND
  • Hòn Tằm: 120.000 đ/khách.

Chương Trình 2: Tour TP. Nha Trang 1 Ngày

Xe sẽ đón bạn tận nơi tại khách sạn vào 8 giờ sáng cho hành trình khám phá nội thành Nha Trang. Bạn sẽ được tham quan các điểm đến lần lượt: Hòn Chồng → Tháp Bà Ponagar → Nhà Thờ Núi Nha Trang → Chùa Long Sơn → Viện Hải Dương Học → Lầu Bảo Đại Nha Trang → XQ Xử Quán Nha Trang và cuối cùng là Tháp Trầm Hương. Tour kết thúc lúc 5h chiều, xe sẽ đưa bạn về điểm đón ban đầu.

GIÁ TOUR: Vui lòng liên lạc!

Là đơn vị hàng đầu  cung cấp các tour du lịch trọn gói và dịch vụ thuê xe đưa đón tận nơi, Hải Tuấn Travel tự hào luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Đón và trả khách đúng giờ: tài xế luôn đảm bảo đúng giờ, không để khách hàng phải chờ đợi để đảm bảo sự hài lòng, thoải mái nhất.
  • Dịch vụ tốt, thanh toán sau chuyến đi.
  • Hotline khẩn cấp 24/7 hỗ trợ trong suốt hành trình của quý khách.