Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Đi Hồ Tràm

Di chuyển từ sân bay Sài Gòn đến Hồ Tràm bằng xe du lịch mất khoảng 2 tiếng rưỡi cho quãng đường dài 110 km. Dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất và khu vực nội thành đi Hồ Tràm. Nhân viên lái xe sẽ có mặt sẵn tại sảnh đón trước giờ hẹn để đợi hành khách.

Nhà Xe Hải Tuấn luôn cung cấp đến khách hàng những dòng xe du lịch sang trọng với giá cho thuê cạnh tranh nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên lái xe tay nghề cao, phục vụ tận tình và được nâng cao kỹ năng chuyên môn qua các khóa đào tạo. Mỗi tài xế luôn ý thức việc vệ sinh xe sạch sẽ, bảo trì bảo dưỡng xe tốt và chạy xe cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hành khách trên suốt hành trình.

Chúng tôi cho thuê các dòng xe du lịch:

Xe Du Lịch 7 Chỗ (sức chứa: 5 hành khách & 5 vali cỡ vừa)

Xe Du Lịch 16 Chỗ (sức chứa: 12 hành khách & 9 vali cỡ vừa)

Xe Limousine 9 Chỗ (sức chứa: 12 hành khách & 9 vali cỡ vừa)

*Các xe mà chúng tôi cung cấp đều là xe đời mới (2018 – 2020), nội thất & ngoại thất rất sang trọng sạch sẽ, máy lạnh cao cấp có mùi thơm dễ chịu khác với những chiếc taxi chạy dịch vụ thông thường. Để đặt dịch vụ đón sân bay bạn chỉ cần cung cấp: Ngày giờ đón, mã chuyến bay, số lượng hành khách, điểm đến và thông tin liên lạc.

Bảng giá thuê xe sân bay đi Hồ Tràm

Loại XeGiá Thuê (VND)
Xe 4 Chỗ1.700.000
Xe 7 Chỗ1.900.000
Xe 16 Chỗ2.100.000
Xe Limo 9 Chỗ2.500.000

Giá trên đã bao gồm: phí cầu đường cao tốc, nhiên liệu, bãi đậu xe, chi phí ăn uống ngủ nghỉ của tài xế. Mức giá vẫn giữ nguyên vào các ngày cuối tuần.

ĐẶT XE NGAY!

Chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Đón và trả khách đúng giờ: tài xế luôn đảm bảo đúng giờ, không để khách hàng phải chờ đợi để đảm bảo sự hài lòng, thoải mái nhất.
  • Dịch vụ tốt, thanh toán sau chuyến đi.
  • Hotline khẩn cấp 24/7 hỗ trợ trong suốt hành trình của quý khách.

Bản Đồ Nhà Ga Sân Bay Tân Sơn Nhất

Ga Quốc Nội

Ga Quốc Ngoại

Thẻ: