Xe Hoa Mai Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Hoa Mai Limousine là một trong những nhà xe chất lượng được nhiều người lựa chọn cho chuyến hành trình từ Sài Gòn tới Vũng Tàu. Nhà xe sử dụng loại xe limousine 9 chỗ ngồi vô cùng rộng rãi có thể ngã lưng 45 độ tạo sự dễ chịu, thư giãn trên từng km di chuyển.

Các tiện ích trên xe như: hệ thống wifi, tivi, đèn led, ổ sạc điện thoại, điều hòa hai chiều được trang bị đầy đủ, giúp hành khách cảm nhận như đang trong căn phòng riêng của mình. Điều đặc biệt, xe chạy rất êm  và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng cung cấp hệ thống bán vé online giúp hành khách tiết kiệm thời gian, đội ngũ tư vẫn 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Xe không nhồi nhét khách vào dịp lễ tết và miễn phí nước uống cho từng hành khách trên xe.

Lịch Trình & Tổng Đài Nhà Xe Hoa Mai

Đoạn đường Sài Gòn Vũng Tàu dài 110km, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng tùy lưu lượng xe. Với gần 40 chuyến mỗi ngày trải dài từ 3h sáng đến tận 21h30, nhà xe sẵn sàng cung cấp những chuyến xe phù hợp nhất tới quý khách hàng.

TUYẾN ĐƯỜNG GIỜ KHỞI HÀNH
Sài Gòn đi Vũng Tàu 30 phút khởi hành 1 chuyến
Vũng Tàu đi Sài Gòn 30 phút khởi hành 1 chuyến

Nhà xe Hoa Mai Limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp  cho mình. Hãy tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Văn Phòng Sài Gòn

Văn Phòng Vũng Tàu

Giá vé tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu là từ 120k đến 160k tùy vào dòng xe. Vào dịp lễ tết mức giá vé các tuyến có thể tăng gấp đôi. Xe Hoa Mai phục vụ trung chuyển miễn phí nội thành tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *