Xe Phát Lộc An Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Phát Lộc An là nhà xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến Sài Gòn  – Vũng Tàu và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ cao cấp đến từ dòng xe ghế ngồi hiện đại. Nhà xe mang lại cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái.

Hành trình từ Sài Gòn đi Vũng Tàu hành khách có nhiều lựa chọn với những nhà xe phục vụ hiện nay. Trong đó Phát Lộc An Limousine mang đến sự cao cấp , hiện đại chất lượng phục vụ tốt trên tuyến đường này.

Nhà xe này sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ, xe được trang bị những tiện ích giải trí hàng đầu và toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp sang trọng giúp cho hành khách có được sự trải nghiệm chất lượng cho chuyến đi của mình. Ghế còn có thể ngã ra 45 đỗ giúp hành khách nghĩ ngơi tốt nhất, tránh được cơn đau lưng hay mệt mỏi.

Lịch Trình:

Xe di chuyển êm ái, tuân thủ luật lệ giao thông trên suốt tuyến đường mang đến hành trình an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó sau mỗi chuyến đi, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không gian sạch sẽ, dễ chịu cho chuyến đi tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *