Xe Phát Lộc An Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Phát Lộc An là nhà xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến Sài Gòn  – Vũng Tàu và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ cao cấp đến từ dòng xe ghế ngồi hiện đại. Nhà xe mang lại cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái.

Hành trình từ Sài Gòn đi Vũng Tàu hành khách có nhiều lựa chọn với những nhà xe phục vụ hiện nay. Trong đó Phát Lộc An Limousine mang đến sự cao cấp , hiện đại chất lượng phục vụ tốt trên tuyến đường này.

Nhà xe này sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ, xe được trang bị những tiện ích giải trí hàng đầu và toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp sang trọng giúp cho hành khách có được sự trải nghiệm chất lượng cho chuyến đi của mình. Ghế còn có thể ngã ra 45 đỗ giúp hành khách nghĩ ngơi tốt nhất, tránh được cơn đau lưng hay mệt mỏi.

Lịch Trình & Tổng Đài Nhà Xe Phát Lộc An

Đoạn đường Sài Gòn Vũng Tàu dài 110km, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng tùy lưu lượng xe. Phát Lộc An có nhiều khung giờ di chuyển trong ngày, giá vé cũng có sự khác nhau tùy vào vị trí ghế bạn lựa chọn. Mỗi ngày với gần 30 chuyến khởi hành từ 6h00 sáng đến tận 20h00, nhà xe sẵn sàng cung cấp những chuyến xe phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Bạn nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

TUYẾN ĐƯỜNG GIỜ KHỞI HÀNH
Sài Gòn đi Vũng Tàu Tần suất khoảng 30 phút – 1 tiếng/chuyến
Vũng Tàu đi Sài Gòn Tần suất khoảng 30 phút – 1 tiếng/chuyến

Văn Phòng Sài Gòn

Văn Phòng Vũng Tàu

Giá vé tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu từ 140k/ chỗ ngồi. Vào dịp lễ tết mức giá vé các tuyến có thể tăng gấp đôi. Xe di chuyển êm ái, tuân thủ luật lệ giao thông trên suốt tuyến đường mang đến hành trình an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó sau mỗi chuyến đi, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không gian sạch sẽ, dễ chịu cho chuyến đi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *