Nhà Xe Happy Limousine Tuyến Mũi Né – Đà Lạt

Nhà xe Happy Limousine là hãng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến Mũi Né – Đà Lạt được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhà xe mang đến cho hành khách sự thoải mái, dễ chịu trên tuyến đường này.

Hãng xe phục vụ hành khách với dòng Limousine cao cấp, nội thất được trang bị mang sự sang trọng, toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da giúp khách hàng cho chuyến đi êm ái cho mình. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích giải trí như màn hình tivi, cổng sạc điện thoại…

Tài xế luôn tuân thủ luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu mang đến sự an toàn trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên Happy Limousine được đào tạo chuyến nghiệp nhất. Hành khách sẽ có cho mình sự thoải mái cũng như những thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng. Khi đồng hành cùng nhà xe bạn sẽ có chuyến đi an toàn trên hành trình.

Lịch Trình Xe Happy Limo: Đà Lạt – Mũi Né

Đoạn đường Đà Lạt – Mũi Né dài 155 km, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng tùy lưu lượng xe.

Tuyến ĐườngGiờ Khởi Hành
Mũi Né đi Đà Lạt7h00, 10h00
Đà Lạt đi Mũi Né14h00, 16h00.

Giá vé limousine tuyến Mũi Né – Đà Lạt là 200k, vào dịp lễ tết mức giá có thể tăng gấp đôi.

Phòng Vé & SĐT Xe Happy Limo

Khách hàng truy cập website đặt vé online hoặc đến văn phòng để đặt vé xe trực tiếp. Hiện tại nhà xe có các văn phòng như sau:

Văn Phòng Mũi Né

  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Văn Phòng Đà Lạt

  • Địa chỉ: C9, Trần Lê, TP.Đà Lạt
Nhà xe đón trả khách tận tại nội thành Đà Lạt và trung tâm Mũi Né tại hai tuyến đường resort là Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Đình Chiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *