Nhà Xe Đan Anh Tuyến Mũi Né – Đà Lạt – Sài Gòn

Nhà xe Đan Anh phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Mũi Né, Sài Gòn và ngược lại. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được sự chất lượng, những chuyến đi êm ái và thoải mái cho mình.

Hãng xe tuy mới hoạt động trên thị trường vận tải không lâu nhưng luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình. Nhà xe chú trọng đến sự trải nghiệm trong những chuyến đi cho các hành khách cũng như mang đến những chuyến hành trình tốt nhất.

Sang trọng, cao cấp là một trong những điều được nhiều người nhận xét về Đan Anh trên tuyến các Đà Lạt – Mũi Né , Sài Gòn – Đà Lạt Phan Thiết. Nhà xe sử dụng dòng limousine 9 chỗ hiện đại để phục vụ khách hàng. Trên xe được trang bị những thiết bị giải trí tiện ích giúp khách hàng có được những trải nghiệm thú vị hơn cho mình trên tuyến đường này.

Lịch Trình Xe Đan Anh: Sài Gòn – Đà Lạt – Mũi Né

Đoạn đường Đà Lạt – Mũi Né dài 155 km, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng tùy lưu lượng xe. Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt dài khoảng 310 km thời lượng chuyến đi là 6 tiếng rưỡi. Mỗi ngày Đan Anh có khoảng 10 chuyến xe khởi hành từ 8 giờ đến 23 giờ.

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Sài Gòn đi Đà Lạt  10h00, 14h00, 22h00, 23h00.
Đà Lạt đi Sài Gòn 10h00, 14h00, 15h00, 23h00
Đà Lạt đi Mũi Né 8h00
Mũi Né đi Đà Lạt 13h00

Giá vé tuyến Sài Gòn – Đà Lạt là 150k, vào dịp lễ tết mức giá có thể tăng gấp đôi.

Phòng Vé & SĐT Xe Đan Anh

Khách hàng có thể gọi điện hoặc đến văn phòng để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại Đan Anh có các văn phòng như sau:

Văn Phòng Sài Gòn

  • Địa chỉ: 203 Lạc Long Quân, P3, Q.11
  • Hotline: 081 887 8878

Văn Phòng Đà Lạt

Khu vực Mũi Né, nhà xe đón trả khách tận nơi trên hai tuyến đường resort là Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Đình Chiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *