Quán Ăn Chay Ngon Ở Phan Thiết Mũi Né

Thực phẩm chay dần trở nên phổ biến trong các bửa ăn của người dân xứ biển. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Phan Thiết nói riêng, không chỉ cung cấp dưỡng chất thanh đạm mà còn giúp chúng ta có tâm hồn bình yên, thanh tịnh. Cùng dạo một vòng thành phố Phan Thiết xem ở đây có những quán ăn chay tuyệt ngon nào nhé!

1. Quán Chay Tâm An

Review nổi bật từ thực khách: Một quán thuần chay với không gian mở, khá rộng rãi, nhiều cây xanh và tông màu xanh trắng rất dễ chịu, các bàn ăn đều cách khá xa tạo sự riêng tư cho mỗi bàn. Menu đa dạng với các món Việt Nam hay một số món Thái, Ý được làm thành món chay. Với mức giá trung bình khoảng 40 đến 50.000₫ cho một người.

2. Quán Chay Thiện Tâm

Review nổi bật từ thực khách: Hiệu cơm chay nhỏ nhưng có nhiều món chay ngon, giá rẻ phải chăng, không ồn ào.

3. Quán Bếp Chay Tre

Review nổi bật từ thực khách: Đồ ăn rất ngon, thanh đạm nhưng không ngán. Anh chủ dễ thương, nhân viên dễ thương. À mấy bạn nên thử chả giò trái cây nhe, lạ mà ngon!

4. Quán Chay Thanh Thiên Ý

Review nổi bật từ thực khách: Không gian quán rất sạch và thoáng, thức ăn tươi ngon và đa dạng, ăn mỗi ngày cũng không bị ngán. Nhân viên bán hàng dễ thương.

5. Nhà Hàng Chay An Tịnh

  • Giờ mở cửa: 06h30 – 21h00
  • Địa chỉ: Phú Hài, Phan Thiết (click để xem)
  • Chất lượng quán: 4.3/5 sao (dựa trên đánh giá trên Google Map)

Review nổi bật từ thực khách: Gia đình mình đã có một bữa no nê ở đây. Gia đình mình gọi bún tom yum, cơm chiên An Tịnh, gỏi gà chay và khoai tây chiên. Tất cả các món đều rất ngon và vừa vị. đặc biệt gia đình mình rất thích món cơm chiên An Tịnh. Ăn như là cơm niêu vậy, rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *