Xe Toàn Thắng Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Toàn Thắng Car (công ty TNHH Toàn Thắng) là một trong những nhà xe hàng đầu về uy tín chất lượng với hơn 500 xe ô tô đời mới được sản xuất năm 2019 – 2020 thiết kế sắc sảo, an toàn, không gian nội thất rộng rãi thoải mái. Toàn Thắng cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe Limousine trên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu.

Dịch vụ xe limousine đón khách tận nơi tại Vũng Tàu và các trạm luôn đặt ở rất nhiều tuyến đường nhằm tạo sự thuân tiện cho hành khách. Hiện nhà xe này mới ra mắt loạt xe Bus hạng thương gia phục vụ tuyến Vũng Tàu đi Sân Bay và ngược lại.

Sau hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, Toàn Thắng Car tự hào là một trong những hãng xe được nhiều du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với phương châm phục vụ hành khách bằng sự uy tín, nhà xe đã nhận được nhiều lời khen từ hành khách khi trải nghiệm dịch vụ. Trong tương lai, Toàn Thắng sẽ tiếp tục đầu tư đầu tư dàn xe cao cấp, đa dạng loại xe để khách hàng lựa chọn.

 

Nhà xe Toàn Thắng có nhiều khung giờ di chuyển trong ngày, giá vé cũng có sự khác nhau tùy vào vị trí ghế bạn lựa chọn. Tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu dài , thời gian di chuyển khoảng . Mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *