Nhà Xe Quốc Phú Tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết Mũi Né

Hành trình di chuyển trên tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết Mũi Né bởi nhà xe Quốc Phú được rất nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, uy tín. Đây là một trong những hãng xe giường nằm cao cấp hàng đầu trên tuyến đường này. Với tuyến đường dài , những dòng xe giường nằm giúp cho hành khách có được sự nghĩ ngơi thoải mái hơn cho chuyến đi của mình.

Ngoài việc có được cho mình những chuyến đi chất lượng, thoải mái thì hành khách còn có được những trải nghiệm mới mẻ với nhà xe này. Đội ngũ nhân viên nhà xe phục vụ chu đáo trong mọi chuyến đi, hành khách sẽ có được sự hài lòng với nhà xe này.

Lịch Trình & Văn Phòng Nhà Xe Quốc Phú

Xe khách Quốc Phú có các chuyến khởi hành theo những khung giờ đã định sẵn trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé và có chỗ ngồi phú hợp.

Đoạn đường Vũng Tàu Phan Thiết dài 170 km, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng tùy lưu lượng xe. Mỗi ngày Quốc Phú có khoảng 4 chuyến xe giường nằm khởi hành từ 6h20 giờ đến 12h50 giờ.

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết 6h20, 12h50
Mũi Né Phan Thiết đi Vũng Tàu 6h50, 12h50

Hotline: 0938 274 767

Văn Phòng Vũng Tàu: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam

Văn Phòng Mũi Né: Bến xe Mũi Né – Huỳnh Thúc Kháng, P.Hàm Tiến

Giá vé tuyến Mũi Né – Vũng Tàu là 90k/ vé. Vào dịp lễ tết mức giá vé các tuyến có thể tăng gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *