Nhà Xe Minh Ngọc Sài Gòn – Vũng Tàu

Là nhà xe giường nằm chất lượng cao phục vụ trên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu, nhà xe Minh Ngọc được nhiều người lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách với sự uy tín trong nhiều năm qua nên luôn nhận được những đánh giá tích cực nhất.

Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị các tiện nghi tốt nhất giúp hành khách có được trải nghiệm thú vị hơn cũng như mang lại sự tiện nghi hơn. Đặc biệt với những người dễ bị say xe khi di chuyển với nhà xe này sẽ không còn cảm giác mệt mỏi vì xe chạy êm ái suốt tuyến đường.

Tài xế đón khách đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, lái xe cẩn thận, không nhồi nhét khách và đảm bảo giá vé không tăng bất thường trong những dịp lễ tết. Điều này đã giúp Minh Ngọc nhận được nhiều sự tin tưởng và thiện cảm từ phía khách hàng.

Lịch Trình & Tổng Đài Xe Minh Ngọc

Đoạn đường Sài Gòn Vũng Tàu dài 110 km, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng rưỡi tùy lưu lượng xe. Mỗi ngày Minh Ngọc có 4 chuyến xe giường nằm khởi hành từ 5 giờ đến 22giờ.

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Sài Gòn đi Vũng Tàu 22h00, 22h30.
Vũng Tàu đi Sài Gòn 5h00, 5h30

Giá vé: 80.000 vnđ

Hotline: 0917334400

Văn Phòng Vũng Tàu: Bến xe 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đón trả khách tại ngã tư An Sương khu vực Sài Gòn.

Nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa tại các tuyến xe chạy. Để gửi hàng bạn chỉ cần đến văn phòng xe Minh Ngọc gần nhất, kiểm tra hàng hóa rồi cung cấp thông tin liên lạc người gửi và người nhận. Tùy vào kích cỡ hàng hóa nhân viên sẽ kiểm tra rồi báo cước phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *