Nhà Xe ADT Limo Tuyến Sài Gòn – Mũi Né Phan Thiết

Mũi Né – Phan Thiết là địa điểm du lịch được nhiều người yêu tích chọn lựa cho kỳ nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né du khách thường tìm những hãng xe chất lượng cao cho chuyển đi của mình. ADT limousine là hãng xe phục vụ trên tuyến Sài Gòn – Mũi Né Phan Thiết với chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Nhà xe ADT trang bị những dòng xe limousine 9 chỗ phiên bản tiêu chuẩn để phục vụ du khách di chuyển trên tuyến này.  Nội thất xe được thiết kế rộng rãi, sang trọng cùng các trang bị tiện nghi chất lượng tốt. Nhà xe chú trọng các dịch vụ tiện ích để hành khách có được những trải nghiệm thú vị trên hành trình đi Mũi Né – Phan Thiết.

Nhà xe mang lại cho du khách những chuyến đi êm ái, đối với du khách thường bị say xe sẽ không bị mệt mỏi, buồn nôn khi chọn nhà xe này. Xe không có mùi khó chịu nên sẽ mang đến sự thoải mái cho hành khách.

Lịch Trình & Tổng Đài Xe ADT Limousine

Đoạn đường Sài Gòn Mũi Né dài 210 km, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng rưỡi tùy lưu lượng xe. Mỗi ngày nhà xe ADT có hơn 10 chuyến xe khởi hành từ 7h30 giờ đến 14h30 giờ.

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Sài Gòn đi Mũi Né 7h30, 14h30
Mũi Né đi Sài Gòn 12h30, 13h30

Điện thoại nhà xe0983 454 737

Điểm đón trả khách Mũi Né Phan Thiết:

  1. Đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né
  2. Siêu Thị Lotte Mart Phan Thiết

Điểm trả khách TPHCM: 02 Phổ Quang, Quận Tân Bình

Giá vé xe limousine tuyến Sài Gòn – Mũi Né là 300k/ vé, vào dịp lễ tết mức giá vé các tuyến có thể tăng gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *