Xe Tâm Hạnh Travel đi Sài Gòn, Mũi Né, Nha Trang

Tâm Hạnh Travel với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trên lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa. Nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến Sài Gòn – Phan Thiết  Mũi Né – Nha Trang. Tâm Hạnh trang bị các dòng xe giường nằm 45 chỗ hiện đại cùng xe trung chuyển 7 chỗ và 16 chỗ.

Nhà xe có nhiều chuyến khởi hành trong ngày với từng khung thời gian khác nhau. Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự an toàn cho chuyến đi của bạn.

Lịch Trình Tâm Hạnh: Sài Gòn – Mũi Né Phan Thiết – Nha Trang

Đoạn đường Sài Gòn Mũi Né dài 210 km, thời gian di chuyển khoảng 5 tiếng tùy lưu lượng xe. Tuyến Mũi Né – Nha Trang dài khoảng 230 km thời lượng chuyến đi là 5 tiếng rưỡi. Mỗi ngày Tâm Hạnh Travel có hơn 20 chuyến xe khởi hành từ 7 giờ đến 23 giờ.

  • Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết: xe chạy cách nhau mỗi giờ có một chuyến từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối hàng ngày.
  • Mũi Né Phan Thiết về Sài Gòn: xe chạy vào các khung giờ 7h30, 8h30, 9h30, 11h00, 13h00, 16h00, 17h30, 23h45.
  • Mũi Né Phan Thiết đi Nha Trang: xe khởi hành chuyến 12h30, 13h00.
  • Nha Trang về Mũi Né Phan Thiết: xe khởi hành chuyến 8h00, 20h00.

Giá vé các tuyến ngày thường dao động từ 130K đến 150K, vào dịp lễ tết mức giá có thể tăng gấp đôi. Khu vực Phan Thiết, xe Tâm Hạnh có phương tiện trung chuyển miễn phí trong phạm vi bán kính 5km.

Có thể bạn quan tâm: Nhà xe Giường Nằm Đi Mũi Né Phan Thiết Từ Sài Gòn

Phòng Vé & SĐT Tâm Hạnh Travel

Văn Phòng Mũi Né

Văn Phòng Phan Thiết

Văn Phòng Sài Gòn

Văn Phòng Nha Trang

Nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa tại các tuyến xe chạy. Để gửi hàng bạn chỉ cần đến văn phòng Tâm Hạnh gần nhất, kiểm tra hàng hóa rồi cung cấp thông tin liên lạc người gửi và người nhận. Tùy vào kích cỡ hàng hóa nhân viên sẽ kiểm tra rồi báo cước phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *