Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon ở Phan Thiết Mũi Né

Vùng đất Phan Thiết Mũi Né ngoài nắng gió, phong cảnh đẹp thì nguồn hải sản tươi sống tại đây vô cùng dồi dào được đánh bắt trong ngày. khi đến Phan Thiết, du khách không thế bỏ qua những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

Hải sản đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết nổi tiếng tươi ngon, ngọt thịt và đầy chất lượng. Cùng chúng tôi khám phá các quán hải sản Phan Thiết ngon, bổ, rẻ được nhiều du khách đến thường thức nhé!

1. Quán Hải Sản BiBo – Quán Hải Sản Phan Thiết Mũi Né Đông Khách

Review nổi bật từ thực khách: Mình đến Mũi né nhiều lần và thường hay ăn hải sản ở quán này. Quán có vị trí tốt, ngay mặt đường, có bãi đỗ xe. Các món hải sản tươi ngon. Cơ sở vật chất cũng sạch sẽ. Nhân viên phục vụ thì bình thường, không được nhiệt tình lắm.

2. Quán Hải Sản Mr Crab – Quán Hải Sản Tươi Ngon Mũi Né Phan Thiết

Review nổi bật từ thực khách: Mỗi lần đi Phan Thiết là gia đình mình đều ghé quán, lần nào ăn đều rất ưng ý, hải sản tươi ngon, chế biến nhanh, hợp vị, món ăn lên rất đầy đặn. Sẽ tiếp tục ủng hộ quán!

3. Quán Hải Sản Bờ Kè Bon Bon – Quán Hải Sản Phan Thiết Mũi Né Hút Khách

Review nổi bật từ thực khách: Quán bán giá ổn, cân đủ không bẫy khách như 1 số quán mình từng đi. Nhân viên nhiệt tình, tuy nhiên cơ sở vật chất nhìn xuống cấp, xập xệ nhanh quá.

4. Quán Hải Sản Hồng Hào – Quán Hải Sản Ngon Hàm Tiến Mũi Né

Review nổi bật từ thực khách: Dạo một vòng quan sát thì quyết định ghé quán này vì thấy khách cũng khá đông. Điểm qua menu thì ôi quá nhiều món ngon, đúng những món mình thích thôi. Thế là oder gần chục món ăn, ăn đã đời luôn ạ!

5. Quán Hải Sản Tuấn Thảo 180 – Quán Hải Sản Chất Lượng Mũi Né

Review nổi bật từ thực khách: Quán về đồ ăn thì cũng bình thường không đậm đà cho lắm hơi nhạt, nhân viên thì cũng gọi là ok, không gian quán mát mẻ ngay sát biển, buổi trưa cũng không quá nắng gió rất là mát, có chỗ đậu xe rộng rãi.

6. Quán Hải Sản Hồng Phát – Quán Hải Sản Trung Tâm Du Lịch Mũi Né

Review nổi bật từ thực khách: Các món ăn ở đây đều tươi sống , rất ngon giá cả không hề đắt và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình chu đáo.Nếu thời tiết hôm nay không mưa thì thật tuyệt vời.

7. Quán Hải Sản Năm Loan – Quán Hải Sản Ngon Phan Thiết

Review nổi bật từ thực khách: Mình ăn 2 người, hải sản tươi sống ăn khá ngon miệng, đậu xe thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Điểm trừ: mì xào nên làm vừa tới thịt bò sẽ ngon hơn, nước châm tiêu xanh nên làm công thức mới. Vì quán ngon hải sản khá hài lòng.

8. Quán Hải Sản Phố Đêm – Quán Hải Sản Ở Trung Tâm Phan Thiết

Review nổi bật từ thực khách: Không biết nhậu ở đâu nên ghé ở đây, nói chung là chưa xuất sắc nhưng cũng rất hài lòng. Cơm chiên cá mặn ngon, ghẹ tươi. Quán nâng cao chất lượng các món khác và giữ thân thiện thì khách du lịch sẽ ủng hộ thôi!

9. Quán Hải Sản Phú Quý Seafood – Quán Hải Sản Bình Dân Tại Phan Thiết

Review nổi bật từ thực khách: Quán ăn ngon,giá cao nhưng mặc bằng chung ở đây là vậy.

10. Quán Hải Sản Bé Hiếu – Quán Hải Sản Tươi Sống Phan Thiết Giá Rẻ

Review nổi bật từ thực khách: Quán có lượt khách khá đông đúc, so với lượng khách thì thời gian lên món cũng ổn chưa được nhanh. Món ăn hải sản tươi, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *