Xe Kumho Samco Sài Gòn – Mũi Né, Phan Thiết – Nha Trang

Kumho Samco Buslines được thành lập và khai trương năm 2007 tại bến xe Miền Đông. Đây là một trong những nhà xe chạy có uy tín trên cung đường Sài Gòn – Mũi Né, Phan Thiết – Nha Trang. Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Không những vậy, nhà xe cam kết không bắt khách dọc đường.

Với ưu thế là số lượng xe lớn, năng lực tài chính vững mạnh, có thương hiệu lớn trong ngành vận tải khu vực phía nam và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, Công ty Kumho Samco có đủ khả năng để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu di chuyển của quý khách.

Là đơn vị lớn nên nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Kumho Samco đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên mọi tuyến đường.

Đội ngũ tài xế lái xe cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải để giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

Lịch Trình Xe Kumho: Sài Gòn – Mũi Né Phan Thiết – Nha Trang

Đoạn đường Sài Gòn Mũi Né dài 210 km, thời gian di chuyển khoảng 5 tiếng tùy lưu lượng xe. Tuyến Sài Gòn – Nha Trang dài khoảng 430 km thời lượng chuyến đi là 8 tiếng rưỡi. Mỗi ngày Kumho Samco có hơn 10 chuyến xe khởi hành từ 8 giờ đến 22 giờ.

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Sài Gòn đi Mũi Né  8h00, 20h30, 22h00.
Mũi Né đi Sài Gòn 1h30, 13h00, 14h00
Sài Gòn đi Nha Trang 20h30, 21h30
Nha Trang đi Sài Gòn 20h30, 21h30

Giá vé tuyến Sài Gòn – Mũi Né là 145k còn tuyến Sài Gòn – Nha Trang là 230k/vé, vào dịp lễ tết mức giá có thể tăng gấp đôi.

Phòng Vé & SĐT Xe Kumho Samco

Khách hàng có thể gọi điện hoặc qua tận văn phòng để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại Kumho có các văn phòng như sau:

Văn Phòng Mũi Né – Phan Thiết

Văn Phòng Nha Trang

Văn Phòng Sài Gòn 1

Văn Phòng Sài gòn 2

Nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa tại các tuyến xe chạy. Để gửi hàng bạn chỉ cần đến văn phòng Sinh Cafe gần nhất, kiểm tra hàng hóa rồi cung cấp thông tin liên lạc người gửi và người nhận. Tùy vào kích cỡ hàng hóa nhân viên sẽ kiểm tra rồi báo cước phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *