Hợp tác với chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị khai thác dịch vụ cho thuê xe đi du lịch chuyên nghiệp và ngày càng hoạt động ổn định. Chúng tôi cần mở rộng kinh doanh, tăng quy mô công ty, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lượng khách hàng ngày càng tăng nên cần hợp tác với chủ xe, nhà xe nhằm gia tăng lợi ích cho các bên để cùng phát triển.

Chúng tôi chủ động về nguồn khách có nhu cầu thuê xe 4 đến 45 chỗ tại TPHCM đi Phan Thiết Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Lạt Lâm Đồng, Nha Trang, Cần Thơ và các tỉnh miền tây vào những dịp du lịch. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh với các đối tác lữ hành nước ngoài nên cần hợp tác với chủ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine 9 chỗ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng thời gian tới nhất là vào mùa lễ tết, cũng như mang lại sự đa dạng về dòng xe cho khách hàng lựa chọn.

Hình thức hợp tác: Sau khi tiếp nhận lịch trình, thống nhất giá dịch vụ trọn gói và chốt booking với khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển lịch xe cho bạn phục vụ theo thông tin có trong booking.

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – hợp tác cùng phát triển” Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một đối tác tin cậy và chân thành gửi lời cám ơn tới quý đối tác đã và đang đồng hành trong thời gian qua.

Khi bạn có xe rãnh rỗi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy biến những chiếc xe nhàn rỗi thành phương tiện có giá trị sử dụng lâu dài và được thực hiện đúng công dụng của nó.

Xin vui lòng liên lạc qua email: mythu6519@gmail.com để cùng hợp tác liên kết cho thuê xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *