Đặc Sản Chả Cuốn Cá Trích Phan Thiết

Tại Phan Thiết Mũi né, có một món đặc sản mà nhất định du khách phải thưởng thức đó chính là chả cuốn cá Trích. Đây được xem là món ăn quen thuộc của người dân địa phương xứ biển Phan Thiết.

Tháng 3 hàng năm là bắt đầu đến mùa cá Trích, thời điểm này ngư dân thả lưới thường bắt được rất nhiều cá Trích. Để chế biến được món ngon từ loài cá này đòi hỏi cá phải thật tươi, dày thịt, cá Trích tươi có đôi mắt trong, phần thân màu trắng bạc.

Cách làm chả cuốn cá trích: Cá Trích mua về phi lê lấy thịt, ướp với hành tiêu, sau đó trọn cùng với cà rốt, rắn bào rồi cuộn với bánh tráng và đem chiên giòn. Linh hồn của món chả cuốn cá trích Phan Thiết là nước mắm đậu phộng, mùi vị của nó rất đậm đà, cực kỳ bắt vị mà không có loại nước chấm nào sánh bằng. Nước chấm quyết định 80% độ ngon của món ăn này.

Chả cuốn cá trích chiên giòn nóng hổi, cuốn với bánh tráng kèm rau thơm, trứng luộc, nem chua và chấm cùng nước mắm đậu phộng mặn mặn, cay cay, ngọt béo cực kỳ thơm ngon.

Top 5 địa điểm bán chả cuốn cá Trích Phan Thiết:

Quán Chả Cuốn Cá Trích Nga

Review nổi bật từ thực khách: Quán bán đồ ăn rất ngon, mình rất thích, nhưng quán ít người biết, sạch sẽ là điểm mình thích nhất.

Quán Chả Cuốn Cá Trích Dung

Review nổi bật từ thực khách: Chả cuốn cá trích cuộn bánh trang và rau chấm nước sốt ăn giòn, ngon, đã. Giá 45k phần cho 1 người, hợp lý. Nên trải nghiệm khi ghé Phan Thiết.

Quán Chả Cuốn Cá Trích Vũ Béo

Review nổi bật từ thực khách: Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đồ ăn khá ngon, nước chấm đậu thơm béo, ít ngọt, chả cuốn ăn khá cuốn, đáng để lưu lại khi đến Phan Thiết

Quán Chả Cuốn Cá Trích 147 Lê Hồng Phong

Review nổi bật từ thực khách: Ăn chỗ này rất ngon luôn mình nhớ hình như là 35k/phần dĩa như hình của mình chụp là 2 phần đó ăn rất vừa vị và ngon luôn. Mình có mua thêm về thì cô bán 3k/cuốn chả cá trích thôi nha.

Quán Chả Cuốn Cá Trích Bảo Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *