Tiệm Bánh Mì Chả Cá, Xíu Mại Tại Phan Thiết

Thử món bánh mì ở Phan Thiết là một trong những trải nghiệm nhất định phải thử qua khi tới vùng đất đầy nắng và gió này. Bánh mì chả cá nơi đây có vị hơi ngọt, chả cá dai dai rất thơm, các nguyên liệu khác đi kèm: đồ chua, dưa leo, nước mắm, rau răm, xíu mại trứng.

Bánh mì được coi là món ăn quốc dân đã in sâu trong tâm trí của bao người con đất Việt, trở thành niềm tự hào của dân tộc và là một trong những đại diện cho tinh hoa ẩm thực Việt. Đặc biệt, bánh mì tại Phan Thiết có cách chế biến riêng và cho ra hương vị rất riêng.

Bánh Mì Bà Hồng- Tiệm Bánh Mì Bình Dân Phan Thiết

Là dân Phan Thiết thì hầu như ai cũng biết đến địa chỉ này. Không giống với chỗ khác, ở đây bán bánh mì chấm với nước xíu mại và ăn cùng chả cá chiên, chá cá hấp, trứng, xíu mại, đồ chua và vài cọng hành ngò. Và tất nhiên thứ quyết định độ ngon đậm đà của món này chính là nước xíu mại, bạn có thể húp nước mà không cảm thấy gắt.

Review nổi bật từ thực khách: Ngon, vừa vị, rất đáng trải nghiệm qua khi đến Phan Thiết

Bánh Mì Chờ – Tiệm Bánh Mì Nổi Tiếng Phan Thiết

Đây là tiệm bánh mì vỉa hè này nổi tiếng thơm ngon nhất nhì tại Phan Thiết. Bánh mì nóng giòn cùng với đồ lagim (dưa leo, đồ chua) trộn lẫn với xíu mại, thịt xá xíu, trứng, có phá lấu thịt và tai heo. Bánh mì được nhồi rất nhiều nhân và nước sốt rất ngon tạo nên hương vị đặc biệt.

Review nổi bật từ thực khách: Đi mấy lần rồi mà lần đầu ăn thử. Một ổ đầy đủ có giá 20-25k/ổ. Bânh mì được nướng nóng giòn. Lạ ở Phan Thiết là bánh mì cũng ăn với trứng vịt luộc nữa. Nhìn chung, bánh được chan đẫm sốt nên ăn ngon lắm luôn. Mọi người ăn thử nha!

Bánh Mì Cam – Tiệm Bánh Mì Ngon Phan Thiết

Thương hiệu Bánh Mì Cam không còn quá xa lạ với người dân Phan Thiết, bánh mì với nhiều loại nhân khác nhau cùng chất lượng thơm ngon và có dịch vụ ship tận nơi nên vô cùng tiện lợi. Tất cả nguyên liệu được sử dụng trong ngày nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Review nổi bật từ thực khách: tiệm bánh mì rất chuyên nghiệp, sạch sẽ, chất lượng bánh mì khá ổn so với giá thành.

Bánh Mì, Bánh Canh 13 Tuyên Quang

Thường thì du khác đến các quán bánh canh chả cá trên đường Tuyên Quang sẽ thấy bán thêm món bánh mì chấm xíu mại. Hai món này như một cặp không thể thiếu tại Phan Thiết, rất nhiều thực khách đến đây thưởng thức cùng lúc 2 món. Tiệm bánh mì, bánh canh ở số 13 Tuyên Quang là địa điểm nổi bật được nhiều người biết đến.

Review nổi bật từ thực khách: Thấy mọi người bảo bánh canh nhạt nhưng mình ăn thấy rất vừa, đậm đà, ngọt thanh, rất ngon. Xíu mại chấm bánh mì cũng vừa miệng, sẽ ghé ăn lần nữa.

Bánh Canh Phượng – Có Bán Bánh Mì Chấm Xíu Mại

Đây cũng là quán bánh canh trên đường Tuyên Quang có bán kèm món bánh mì chấm xíu mại thơm ngon, được nhiều dân địa phương ghé đến ăn.

Review nổi bật từ thực khách: Đi ngang thấy đông xe nên ghé vào ăn thử. Đồ ăn oke, giá oke, dân địa phương ăn nhiều nên các bạn có thể ghé ăn thử nếu chưa tìm ra quán ăn sáng nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *